Tin tức thẩm mỹ


a
Lượt xem: 174196 - Đăng bởi: Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ
|
2018-10-30 00:01:33

 

Cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên nhiều người thường nhắc tới làm phẫu thuật nâng mũi để có thể đạt được vẻ đẹp nhanh tự nhiên và hiệu quả cao. Nhưng cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên bằng phẫu thuật thường phù hợp với người đã trưởng thành, cấu trúc mũi đã định hình vững chắc.

 

làm mũi cao

Cách làm cao mũi và nhỏ tự nhiên bằng massage thường phù hợp với các bạn còn nhỏ tuổi.

 

Vì vậy những nàng còn nhỏ đang trong quá trình phát triển cơ thể, thì hãy thử những cách làm mũi cao bằng phương thức tác động từ bên ngoài dưới đây xem nhé.


Cách làm mũi cao bằng bài tập tay mỗi ngày:

 

- Phương pháp tương tác bằng lực của các ngón tay:


Bước 1:  Sử dụng ngón trỏ của tay không thuận đẩy nhẹ đầu mũi lên phía trên và giữ im.


Bước 2:  Sau đó sử dụng tay thuận vuốt nhẹ sống mũi và hai bên cánh mũi lên cao.


Bước 3:  Trong khi vuốt mũi đồng thời kéo dọc sóng mũi theo dáng tự nhiên hình chữ S để tạo độ võng cho sóng mũi sau này.


- Mỗi ngày bạn sử dụng cách làm mũi cao này lập đi lập lại khoảng 30 đến 45 phút trong ngày, hoặc có thể thực hiện nhiều hơn nếu có nhiều thời gian.


Cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên với phương pháp yoga:

 

- Chắc nhiều bạn cũng sẽ cảm thấy lạ với cách làm mũi cao này, thông thường nhắc tới Yoga người ta sẽ nghĩ tới phương pháp tịnh thân thể, giúp bạn có một tinh thần sảng khoái và thể chất khỏe mạnh. Những với Yoga cho mũi cũng là một trong những cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên hiệu quả.


Bước 1:  Lựa chọn một không gian trong lành với cách ngồi xếp bằng hai chân và thẳng lưng, hai bên vai thả lỏng, hai tay nắm nhẹ và đặt trên đầu gối.


Bước 2:  Hít thở chỉ với 1 lỗ mũi. Bịt một bên lỗ hít thở thật sâu và đều đặn 10 lượt sau đó đổi bên và thực hiện như vậy từ 15 đến 30 phút mỗi ngày.


Những bài tập về massage cũng là cách làm cho mũi cao và nhỏ tự nhiên:

 

Sử dụng tinh dầu tương thích với da mặt massage cơ mặt đồng thời tương tác đến mũi vừa mang lại hiệu quả cho cách làm mũi cao và vừa giúp sạch da mặt. Bạn có thể sử dụng những loại tinh dầu như hoa lài, dầu dừa…

 

Cách làm cao mũi và thu nhỏ đầu mũi đẹp từ nhiên.

 

các cách làm mũi cao tự nhiên

"Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người"

 

Massage là cách làm cao mũi thu nhỏ đầu mũi một cách tự nhiên đồng thời giúp các cơ mặt được thư giãn giúp bạn giữ gìn tuổi trẻ trên gương mặt.


Bước 1:  Bạn có thể ngồi thẳng lưng với tư thế ngồi thiền hoặc nằm xuống sàn nhà, đồng thời giữ cho các cơ mặt thoải mái và thả lỏng.


Bước 2:  Sử dụng ngón cái của hai tay để 2 bên cánh mũi phía trên gần hốc mắt, đồng thời 2 ngón trỏ khép lại, để nhẹ ở giữa 2 bên ngón cái, xoa nhẹ tinh dầu và thực hiện động tác vuốt nhẹ dọc từ trên xuống đầu mũi, hai ngón cái theo 2 cánh mũi và hai ngón trỏ trượt trên sóng mũi. Lập đi lập lại thao tác này trong khoảng 30 phút mỗi ngày.

 

Lưu ý:  Những cách làm mũi cao như trên thường phù hợp với những nàng còn trẻ đang dậy thì chính vì vậy dễ dàng thấy được hiệu quả sau một thời gian nhất định. Những nàng đã có cấu trúc mũi ổn định thường đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực hơn.

Tin Tức Thẩm Mỹ

Bản tin cập nhật liên tục

Gọi điện Facebook Viber