Tin tức thẩm mỹ


a
Lượt xem: 67484 - Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Cất
|
2020-05-02 10:21:12
Lần đầu diễn hài, Hồ Ngọc Hà mượn ý tưởng từ bộ phim "Tân vua hài kịch" để ra mắt video âm nhạc (MV) "Vẻ đẹp 4.0" của cô - ra mắt tối 15/8. Nội dung MV là hành trình đi tìm sự tự tin về nhan sắc của 1 cô gái luôn gặp nhiều khó khăn trong công việc, cuộc sống, bị khinh khi vì vẻ ngoài không mấy lợi thế.

MV Hồ Ngọc Hà về phẫu thuật thẩm mỹ, Hồ Ngọc Hà mượn âm nhạc để kể chuyện khát khao trở thành phiên bản tốt nhất của mỗi người.

Lần đầu diễn hài, Hồ Ngọc Hà mượn ý tưởng từ bộ phim "Tân vua hài kịch" để ra mắt video âm nhạc (MV) "Vẻ đẹp 4.0" của cô - ra mắt tối 15/8.

Nội dung MV là hành trình đi tìm sự tự tin về nhan sắc của 1 cô gái luôn gặp nhiều khó khăn trong công việc, cuộc sống, bị khinh khi vì vẻ ngoài không mấy lợi thế.

Với quyết định bước lên chuyến xe đổi đời, nhân vật nữ đã mang đến cả một quá trình thay đổi để có được phiên bản tốt nhất của chính mình.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái bất ngờ xuất hiện trong MV 4.0 của Hồ Ngọc Hà

Ca si ho ngoc ha phau thuat tham my o dau

ho ngoc ha co nang nguc tham my

Hồ Ngọc Hà đưa cả bác sĩ Chiêm Quốc Thái vào MV

MV của Hồ Ngọc Hà như ủng hộ quan điểm "đẹp nhân tạo hơn xấu tự nhiên" quen thuộc trong showbiz Việt thời gian qua. Để MV thêm phần sinh động, cô đã mời cả bác sĩ Chiêm Quốc Thái là bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng chuyên gắn liền với các người đẹp showbiz vào đóng. Với màn phẫu thuật này, "Vẻ đẹp 4.0" đã truyền tải thông điệp thẩm mỹ không có gì xấu, nhất là ở thời đại 4.0. Đối với những người có ngoại hình không đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp thay đổi số phận của họ.

Hồ Ngọc Hà đưa cả bác sĩ Chiêm Quốc Thái vào MV

BB Trần thẩm mỹ, Minh Dự thẩm mỹ, Duy Khánh thẩm mỹ và Hải Triểu thẩm mỹ để trở thành Hồ Ngọc Hà sau thẩm mỹ

kenh14.vn/bac-si-chiem-quoc-thai-bat-ngo-xuat-hien-trong-mv-cua-ho-ngoc-ha-20190817004254026.chn

Tin Tức Thẩm Mỹ

Bản tin cập nhật liên tục

Gọi điện Facebook Viber