Tin tức thẩm mỹ


a
Lượt xem: 66369 - Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Cất
|
2020-05-13 15:12:00
Hot girl Lilly Luta lần đầu thừa nhận việc đụng “dao kéo” và còn tiết lộ thêm đã phẫu thuật thẩm mỹ cùng bệnh viện với Angela Phương Trinh.

Lily Luta thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, nâng ngực, cắt mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Thời gian gần đây, hot girl Lilly Luta thường xuyên vướng phải những tin đồn về việc đụng “dao kéo” để cải thiện nhan sắc vì vẻ ngoài quá khác lạ. Nếu trước đây, cô nàng sở hữu gương mặt bầu bĩnh với những đường nét gần gũi thì hiện tại, Lilly Luta xuất hiện với chiếc mũi cao, nhọn, đôi mắt khác biệt và tổng thể gương mặt toát lên thần thái rất khác xưa. Tuy nhiên, cô nàng chưa bao giờ lên tiếng về điều này.

Mới đây, một vài hình ảnh của Lilly Luta phẫu thuật thẩm mỹ với gương mặt sưng phù tràn lan trên khắp các trang mạng. Tới bấy giờ thì cô nàng mới lên tiếng thừa nhận và trả lời những câu hỏi xung quanh vấn đề này.

Lily luta tham my mui o dau

Hình ảnh hot girl Lilly Luta trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ

lily luta sau tham my nang mui

Những hình ảnh gương mặt sưng phù của Lilly Luta trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ đang tràn lan trên các trang mạng.

Chào Lilly Luta, những hình ảnh trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của bạn đang lan tràn trên mạng. Bạn có chính thức xác nhận điều này?

Đúng là mình có phẫu thuật thẩm mỹ ở bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Tại sao bạn lại quyết định phẫu thuật thẩm mỹ trong khi có rất nhiều lời khen ngợi dành cho nhan sắc trước đây của mình rồi?

Vì mình cho rằng khuôn mặt mình chưa thật đẹp. Với tính chất công việc của mình hiện tại, việc chỉnh sửa để có khuôn mặt hoàn hảo hơn, thiết nghĩ cũng là điều hợp lý, để hình ảnh được tốt hơn và cũng để mình tự tin hơn trong cuộc sống. Mình nghĩ rằng bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn mình đẹp cả!

Bạn đã chỉnh sửa những đường nét nào trên gương mặt mình vậy? Bạn có hài lòng với kết quả hiện tại sau khi mất tiền và chịu đau đớn không?

Mình đã thực hiện nhấn mí và nâng mũi để gương mặt được thanh thoát hơn. Còn nói tới chuyện đau đớn thì đã chấp nhận làm đẹp thì phải chịu khó thôi.

Người ta vẫn thường nói "đẹp không có giới hạn" vì mình đẹp thì còn có người đẹp hơn, thế nên mình mong muốn rằng bản thân "hoàn hảo" hơn những gì mình vốn có! Và mình đã rất hài lòng về sự quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Lilly Luta chỉ mới phẫu thuật thẩm mỹ vào đầu tháng 11 và cũng là lần đầu tiên trong đời đụng tới dao kéo. Có thể trong tương lai mình còn sẽ tiếp tục nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục những khuyết điểm ở bản thân chưa được hoàn hảo.

xem thêm: Hot girl Lilly Luta sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

hình Lilly Luta trước đây

Gương mặt bầu bĩnh, tròn đầy của Lilly Luta trước phẫu thuạt thẩm mỹ đây...

lily luta có cắt mắt hay không

lily luta la ai, lily luta co nang nguc hay khong

... và gương mặt có phần cứng nhắc của cô nàng hiện tại.

Nhưng nhiều ý kiến cho rằng gương mặt bạn cứng và có phần thiếu gần gũi, hài hòa hơn trước?

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thì cần có thời gian chăm sóc để phần phẫu thuật được lành lặn. Rất tiếc vì tính chất công việc, Lilly Luta buộc phải tham gia theo hợp đồng đã ký kết. Với khuôn mặt chưa thật hoàn thiện, không chỉ riêng bản thân mình cảm nhận mà mọi người cũng thấy nó chưa được tự nhiên. Hy vọng thời gian tới mọi người sẽ có cái nhìn khác hơn về sự thay đổi này.

Rồi lại có những người khác nói rằng chiếc mũi mới sửa của bạn nhọn và "sắc" giống như Angela Phương Trinh vậy?

Mọi thứ cần phải có thời gian để hoàn thiện, chắc có lẽ 2 chị em làm cùng một bệnh viện nên giống nhau là lẽ thường tình mà!

Bạn cảm thấy sao, và phản ứng thế nào trước những ý kiến đó?

Bé Trinh là một cô em gái cực kỳ đáng yêu và xinh đẹp mà Lilly Luta quen biết. Nếu có ai nhận xét Lilly Luta giống bé Trinh thì đó là một nhận xét dễ thương đấy! Lúc trước mình và Trinh tham gia phim cùng nhau thì cũng có một số anh chị nhận xét hai chị em có nét giống nhau, nhưng chỉ là trong khoảnh khắc nào đó mà thôi!

Riêng mình, mình thấy bản thân không có điểm nào giống bé Trinh cả. Mỗi người sở hữu một nét đẹp riêng. Còn nếu phẫu thuật thẩm mỹ cái mũi cho cao lên mà giống bé Trinh thì tất cả mọi người đều có thể làm được như thế!

mũi mới của Lilly Luta được cho là cực kỳ giống với Angela Phương Trinh. Cô nàng giải thích rằng cả 2 đã phẫu thuật thẩm mỹ ở cùng 1 bệnh viện.

Nói tới những hình ảnh kia, một vài người lại cho rằng bạn đang cố tình công khai chúng để gây chú ý?

Nếu gây chú ý thì Lilly Luta đã tung ảnh lên ngay từ đầu lúc mới sửa rồi. Khi thấy trên các trang báo có hình ảnh của mình, mình cũng khá bất ngờ vì theo yêu cầu của hợp đồng là khi lành lặn mới được công khai. Tuy nhiên, người công khai những bức ảnh này thấy Lilly Luta chịu áp lực của những dư luận trái chiều nên chị đã giúp mình công khai trước.

Cảm ơn Lilly Luta về những chia sẻ vừa rồi!

lily luta nâng ngực

lily luta sau thẩm mỹ

Lily luta nang mui, lily luta nang nguc, lily luta cat mat

Bộ hình mới nhất của Lilly Luta với gương mặt sau thẩm mỹ.

Tin Tức Thẩm Mỹ

Bản tin cập nhật liên tục

Gọi điện Facebook Viber