Tin tức thẩm mỹ


a
Lượt xem: 13321 - Đăng bởi: Bệnh Viện Việt Mỹ
|
2023-04-05 10:32:43

hinh trước sau nâng mũi

Nâng mũi là gì?.

Nâng mũi là một phương pháp sửa mũi thẩm mỹ được thực hiện trên mũi nhằm thay đổi chiều cao, hình dáng, kích thước giúp cải thiện những khuyết điểm trên mũi nhằm tạo ra chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt. Ngoài ra nâng mũi còn giúp cải thiện các vấn đề về hô hấp hay chỉnh sửa những khuyến điểm do chấn thương hoặc dị tật bẩm sinh.

Quá trình phẫu thuật nâng mũi.

Có 2 kỹ thuật nâng mũi là nâng mũi kín và nâng mũi hở.

 

1. Kỹ thuật nâng mũi kín.

-Sử dụng cho phương pháp nâng mũi hàn quốc hoặc nâng mũi bọc sụn đầu mũi (là sử dụng sụn nhân tạo và được bọc lớp sụn tai ở phần đầu mũi).

-Áp dụng trong các trường hợp nâng mũi bằng sụn nhân tạo hoặc nâng mũi bọc sụn đầu mũi.

 

2. Kỹ thuật nâng mũi hở.

- Sử dụng cho phương pháp nâng mũi cấu trúc.

- Áp dụng trong các trường hợp tạo hình đỉnh mũi bằng sụn của bạn đây là phương pháp phẫu thuật tạo cho mũi đẹp và hoàn hảo nhất hiện nay và thường được gọi là nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn tai, nâng mũi sụn sườn.

 

 

Nâng mũi tại Hàn Quốc bị biến chứng và cách phòng tránh

 

kiều loan nâng mũi

 

Á hậu Kiều Loan trước và sau nâng mũi, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện.

 

lily luta nâng mũi

 

Lilly Luta trước và sau nâng mũi, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện.

 

phương khánh nâng mũi

 

Hoa hậu Phương Khánh trước và sau nâng mũi, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện.

 

jolie nguyễn nâng mũi

 

Jolie Nguyễn trước và sau nâng mũi, phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện.

 

lương bằng quang nâng mũi

 

Ca sĩ Lương bằng Quang trước và sau nâng mũi cao tây cho nam, cắt mắt.

 

Các phương pháp nâng mũi hiện nay.

1. Nâng mũi hàn quốc ( nâng mũi sụn nhân tạo) hay nâng mũi bọc sụn đầu mũi.

Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi: Bác sĩ sẽ rạch vết mổ nhỏ 1cm bên trong mũi, da mũi sẽ được tách khỏi khung xương và sụn mũi, và sụn nhân tạo sẽ được đưa vào để có thể tạo hình dáng mũi như mong muốn.

 

Đối với trường hợp nâng mũi bọc sụn đầu mũi: Bác sĩ sẽ lấy thêm sụn tai bọc vào đầu sụn nhân tạo để tránh được nhược điểm đỏ/nhọn đầu mũi nếu chỉ nâng mũi sụn nhân tạo đơn thuần.

 

Ưu điểm: chi phí thấp, phẫu thuật đơn giản.

 

Nhược điểm: chủ yếu chỉ nâng cao được vùng sóng mũi nhưng không kéo dài đầu mũi, về sau sẽ bị lộ sóng mũi , đặc biệt là bị nhọn và đỏ đầu mũi nếu chỉ nâng mũi với sóng nhân tạo đơn thuần mà không bọc sụn đầu mũi. Ngoài ra, sẽ có tỉ lệ thấp bị dị ứng, nhiễm trùng do cơ thể không tương thích với vật lạ.

 

2. Nâng mũi cấu trúc.

Là kỹ thuật phẫu thuật tạo hình mũi hở với sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn để tạo hình 1/3 phần đầu mũi, 2/3 còn lại của mũi sẽ được sử dụng sụn nhân tạo (silicon, surgiform…) nên được gọi là nâng mũi cấu trúc kết hợp sụn nhân tạo hay được gọi là nâng mũi cấu trúc bán phần. Nếu 2/3 phần sóng mũi sử dụng sụn sườn (không sử dụng sụn nhân tạo) thì được gọi là nâng mũi cấu trúc sụn sườn toàn bộ.

 

Phương pháp nâng mũi cấu trúc được vô cảm: gây tê hoặc gây mê.

 

Phương pháp phẫu thuật này thường được thực hiện trong khoảng thời gian từ 60 đến 90 phút, bác sĩ sẽ tạo các vết rạch qua trụ mũi hình cánh chim, sau đó sẽ dùng sụn của bạn (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) tạo hình phần đầu mũi.

 

Trường hợp sóng mũi bị gù, bác sĩ cần phải mài gù bằng cách dùng dụng cụ giũa phần xương mũi, ép xương mũi hai bên để giúp cho hình dáng sóng mũi trở nên thanh thoát và thon gọn hơn. Phần sụn tai hay sụn sườn cũng sẽ được gọt bớt để phù hợp với đầu mũi. Cuối cùng sụn nhân tạo sẽ được đưa vào để nâng cao vùng 2/3 trên của sóng mũi.

 

Ưu điểm: Sẽ giúp cho một chiếc mũi dài, đẹp hoàn hảo, không bị đỏ và lộ sống nhọn ở đầu mũi.

 

Nhược điểm: chi phí cao, phẫu thuật phức tạp, ngoài ra 2/3 sóng mũi nếu sử dụng sụn nhân tạo cũng có thể bị dị ứng, nhiễm trùng do cơ thể không tương thích với vật lạ.

 

3.Nâng mũi sụn sườn toàn bộ (nâng mũi cấu trúc sụn sườn toàn bộ).

Nâng mũi sụn sườn toàn bộ nghĩa là toàn bộ mũi của bạn (sóng mũi + đầu mũi + trụ mũi) sẽ được bác sĩ tạo hình toàn bộ bằng chính sụn sườn của bản thân bạn.

 

Đầu tiên bác sĩ sẽ lấy sụn sườn của bạn và bác sĩ sẽ gọt sụn sườn đó thành 2 phần , 1 phần sẽ được dùng để tạo hình đầu mũi và trụ mũi để giúp trụ mũi, đầu mũi bạn cao và dài hơn (nếu đầu mũi ngắn) , 1 phần còn lại sẽ đươc sử dụng để gọt thành sóng mũi - Phương pháp này còn được gọi là nâng mũi cấu trúc sụn sườn toàn bộ.

 

Ưu điểm: Đối với những trường hợp cơ địa bị dị ứng với sụn nhân tạo thì nâng mũi sụn sườn toàn bộ là giải pháp tối ưu để tránh được các trường hợp bị dị ứng với sụn nhân tạo.

 

Nhược điểm: Kỹ thuật phức tạp nên giá thành cao hơn nhiều so với nâng mũi cấu trúc kết hợp sụn nhân tạo.

 

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi.

Một băng nhỏ sẽ được dùng để dán trên sống mũi và một miếng phủ bằng nhựa dẻo sẽ được dùng để cố định phần xương và sụn mũi để tạo hình dáng mũi đẹp và chuẩn hơn.

 

Đặc biệt trong 24 tiếng đầu tiên sau phẫu thuật nâng mũi: mũi của bạn sẽ bị sưng, và bị nhức đôi chút. Bạn có thể sử dụng thuốc giảm đau theo toa của Bác sĩ để hạn chế những hiện tượng trên. Bạn nên nằm nghỉ ngơi ở trên giường với đầu được gối cao ( trừ lúc phải vào nhà tắm ) trong ngày đầu tiên sau phẫu thuật nâng mũi hở.

 

Vùng xung quanh mắt sẽ bị sưng và bầm tím vào ngày kế tiếp. Chườm túi đá lạnh 2 ngày đầu sẽ làm giảm bớt những vết bầm tím và giúp cho bạn cảm thấy đỡ khó chịu hơn. Thực sự thì phẫu thuật nâng mũi không làm cho bạn cảm thấy đau đớn nhiều như trong suy nghĩ của bạn trước đó. Những vết sưng đau và bầm tím sẽ tan dần và tự động biến mất trong khoảng từ 5 đến 10 ngày sau đó.

 

Tại sao nên nâng mũi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ ?.

Việc trao đổi kỹ càng thông tin giữa bạn và bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là một điều vô cùng quan trọng, trước lúc bạn quyết định tiến hành phẫu thuật nâng mũi . Bác sĩ sẽ hỏi bạn về việc bạn muốn mũi của mình sẽ trông như thế nào sau khi phẫu thuật. Sau đó bác sĩ sẽ bắt đầu ước lượng khoảng cách phù hợp từ trán đến mũi, từ mũi đến cằm để tạo sự cân đối cho khuôn mặt bạn và đánh giá độ da dư của mũi, độ lớn nhỏ của đỉnh mũi, độ nhỏ của đỉnh mũi và sóng mũi, độ lớn của cánh mũi… nhằm mục đích tạo ra chiếc mũi đẹp và phù hợp với khuôn mặt bạn nhất.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ.

* Đội ngũ Y bác sĩ giàu kinh nghiệp, chuyên môn cao đặc biệt sẽ được bác sĩ Chiêm Quốc thái trực tiếp tư vấn.

* Hiểu rõ tình trạng mong muốn của từng khách hàng để từ đó tạo ra 1 chiếc mũi ưng ý nhất cho mỗi người.

* Chăm sóc sau phẩu thuật tận tình, theo sát tình trạng của bệnh nhân sau phẩu thuật nâng mũi.

 

bác sĩ Thái tư vấn nâng mũi

 

Bác sĩ Thái tư vấn nâng mũi.

 

- Ngoài ra, Bác sĩ Chiêm Quốc Thái cũng sẽ giải thích cho bạn biết về những kỹ thuật, và phương pháp gây tê, mê mà bác sĩ sẽ sử dụng trong quá trình phẫu thuật nâng mũi, và tất cả những điều thắc mắc của bạn cần lời giải đáp.

 

- Khi việc phẫu thuật nâng mũi được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, thì việc biến chứng xảy ra là điều khá hiếm hoi và chiếm một tỉ lệ rất nhỏ. Tuy nhiên, điều đó vẫn có khả năng xảy ra, bao gồm việc bị nhiễm trùng, chảy máu hoặc phản ứng của cơ thể với vật liệu độn… Bạn cũng có thể tự mình hạn chế các rủi ro bằng các tuân theo tuyệt đối các hướng dẫn của Bác sĩ trước và sau phẫu thuật.

 

Bảng giá các dịch vụ nâng mũi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ.

 

GIÁ PHẪU THUẬT THẨM MỸ NÂNG MŨI

Mài gù 10.000.000
Cuộn cánh mũi 12.000.000
Tạo hình xương mũi 15.000.000
Nâng mũi hàn quốc 12.000.000
Nâng mũi sửa lại 17.000.000 - 20.000.000
Tạo hình khuyết mũi 10.000.000
Mũi méo sửa lại 17.000.000
Nâng mũi S-Line bọc cân - Bọc sụn - bọc Megaderm 20.000.000
Nâng mũi S-Line bọc cân - Bọc sụn sửa lại 25.000.000
Tạo hình mũi lân 35.000.000
Tạo hình mũi két 35.000.000
Nâng mũi cấu trúc S-Line 40.000.000
Nâng mũi cấu trúc sửa lại S-Line 45.000.000 - 50.000.000
Nâng mũi sụn sườn S-Line 60.000.000
Nâng mũi sụn sườn toàn bộ S-Line 80.000.000
Nâng mũi sụn Surgiform (Thêm) 15.000.000
 

Nâng mũi S-Line là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi, nâng mũi đẹp. BV Thẩm Mỹ Việt Mỹ tự hào là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc S-Line uy tín & đáng tin cậy của nhiều hotgirl, người mẫu, doanh nhân.

 

Một số hình ảnh trước và sau nâng mũi của khách hàng tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ.

 

hình trước sau nâng mũi

 

hình trước sau nâng mũi

 

Hình ảnh trước và sau nâng mũi cấu trúc s Line, thu gọn cánh mũi - Độn cằm V Line.

 

trước sau nâng mũi

 

trước sau nâng mũi

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi, thu gọn cánh mũi, cắt mắt, nâng cằm.

 

Xem thêm: 

Nâng mũi hàn quốc S line.

Nâng mũi sun surgiform.

Thu gọn cánh mũi.

 

* Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Tin Tức Thẩm Mỹ

Bản tin cập nhật liên tục

Gọi điện Facebook Viber