Lượt xem: 65389 - Đăng bởi: Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ
2018-08-17 03:15:52

Nâng ngực chảy xệ sau khi sinh hem bé hay nâng ngực chảy xệ do quá trình lão hóa là điều mà các chị em đang mong muốn được cải thiện. Vì một bộ ngực săn tròn đầy dễ dàng mang lại sự tự tin và thành công trong cuộc sống.

Thông thường khuôn ngực của các chị em được hình thành nhờ một hệ thống cấu trúc các mô mỡ, những dây cơ chằng và các tuyến vú. Chính vì vậy những khuôn ngực dễ dàng bị chảy xệ là nguyên nhân hệ thống các dây cơ giữ khối ngực bị nhão và mất độ chắc chắn đàn hồi. Nâng ngực xệ là khắc phục và tái tạo tính đàn hồi cho dây cơ hoặc treo giữ bầu ngực trở lại như ban đầu.

Vì sao sau khi sinh ngực bị chảy xệ.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho các dây cơ nâng ngực bị nhão, sự lão hóa, cho em bé bú, hay do cơ thể không cung cấp đủ chất dinh dưỡng, chất béo cho vòng 1… Và cũng chính vì ngực chảy xê với nhiều nguyên nhân khác nhau nên nâng ngực chảy xệ cũng sẽ được các bác sĩ sử dụng những kỹ thuật và phương pháp khác nhau.

Ở đây cấu trúc của bộ ngực được nâng đỡ bởi hệ thống mạng của các dây chằng, trong quá trình mang thai bầu ngực của người mẹ sẽ dãn nở và căng ra, vì vậy lớp da bên ngoài cũng sẽ được kéo dãn. Sau khi sinh em bé và cho em bé bú, bầu ngực sẽ được thu gọn lại chính vì vậy lúc này lớp da bị dư sẽ chảy xệ xuống.

Phương pháp nâng ngực chảy xệ sau khi sinh.

Tùy theo mức độ nặng nhẹ mà các bác sĩ sử dụng kỹ thuật nâng ngực chảy xệ sau khi sinh khác nhau, thông thường mức độ nâng ngực chảy xệ sau khi sinh được phân ra làm 3 mức độ nhẹ, nặng và trung bình. Sau khi sinh ngực thường chả xệ ở mức độ nhẹ và trung bình, tỉ lệ bị xệ nặng thường rất thấp hoặc do nhiều nguyên nhân khác nhau. Mức độ nhẹ là do núm vú nằm ngang chân ngực, mức độ trung bình là quầng vú nằm ở dưới chân ngực khoảng 1cm đến 2cm.

nâng ngực chảy xệ sau khi sinh là tái tạo lại bầu ngực đẹp tự nhiên cho các nàng.

Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ sau khi sinh ở mức độ nhẹ.

Lúc này các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật nâng ngực chảy xệ sau khi sinh với vết rạch ở đường quầng vú, vết rạch hình lưỡi liềm hoặc hình tròn quanh quầng vú được chỉ định cho những bộ ngực nhỏ bị chảy xệ nhẹ.

Quy trình nâng ngực chảy xệ sau khi sinh ở bệnh viện Việt Mỹ.

- Kiểm tra cấu trúc và mức độ nặng nhẹ việc ngực bị chảy xệ, tìm hiểu mong muốn của khách hang để chọn cho mình một phương thức nâng ngực chảy xệ sau khi sinh.

- Xét nghiệm máu, đo nhịp tim, huyết áp…kiểm tra sức khỏe, sự tương thích của cơ thể với thuốc gây mê để đảm bảo an toàn trong quá trình nâng ngực chảy xệ sau khi sinh.

- Tiến hành phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.

- Kiểm tra, theo dõi và chăm sóc sau khi hoàn thành ca phẫu thuật.

- Khám tái khám cho khách hang thường xuyên để đảm bảo có một bầu ngực đẹp tự nhiên và căng tròn sau phẫu thuật.

xem thêm => bảng giá nâng ngực