Thẩm mỹ ngực


a
Lượt xem: 74448 - Đăng bởi: Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ
|
2018-08-17 03:18:41
* Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người *

hình trước sau nâng ngực

 

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt, nâng ngực ở đâu an toàn, nâng ngực thông thường và nâng ngực nội soi thì cái nào tốt hơn?.

 

Là những thống kê các thắc mắc băn khoăn của hầu hết các bạn nữ do các bác sĩ tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tổng hợp lại.

 

phương khánhphương khánhphương khánh

 

phương khánhphương khánhphương khánh

 

angela phương trinhangela phương trinhangela phương trinh

 

Ca sĩ Thái Tuyết TrâmCa sĩ Thái Tuyết TrâmCa sĩ Thái Tuyết Trâm

 

lily lutalily lutalily luta

 

Mỹ DuyênMỹ DuyênMỹ Duyên

 

Hoa hậu Vũ Ngọc AnhHoa hậu Vũ Ngọc AnhHoa hậu Vũ Ngọc Anh

 

Miss Bikini Kim YếnMiss Bikini Kim YếnMiss Bikini Kim Yến

 

nâng ngực nội soi đẹpÁ hậu Linh Chi nâng ngực nội soiÁ hậu Linh Chi nâng ngực ở đâu

 

Cao Thùy Trang nâng ngực nội soiÁ khôi Cao Thùy LinhCao Thùy Trang nâng ngực nội soi ở đâu

 

Vậy làm sao để có được thông tin chính xác, để các chị em “chọn mặt gửi vàng” đặt niềm tin của mình vào đôi tay bác sỹ. Bệnh viện Việt Mỹ xin đưa ra một số nhận định về thắc mắc nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn để các bạn nữ tham khảo.

 

Phương pháp Nâng ngực nội soi có an toàn không và có ưu điểm gì.

 

Phương pháp nâng ngực nội soi là an toàn và khác với các phẫu thuật ngực khác, theo kinh nghiệm của chúng tôi hầu hết các bệnh viện lơn tại Việt Nam với chuyên khoa nâng ngực đều sử dụng phương pháp tối ưu này.

 

Nâng ngực nội soi khác với phương pháp thông thường là các bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ ở nách hoặc nếp dạ vú…mà vẫn có thể hoàn toàn đặt túi ngực một cách chính xác nhờ thiết bị nội soi. Phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo hoặc nếu có thì rất mờ. Đặc biệt hơn với nâng ngực nội soi sẽ cực kỳ an toàn, tương tự như nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ khó để lại biến chứng sau phẫu thuật như những phương pháp nâng ngực thông thường khác.

 

Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn.

 

Phương pháp nâng ngực nội soi là tối ưu tuy nhiên, lựa chọn được một thẩm mỹ viện nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn hay lựa chọn được một bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, có con mắt thẩm mỹ đặc biệt luôn tận tâm lại là điều băn khoăn khác của nhiều bạn nữ.

 

Tại bệnh viện Việt Mỹ đã lấy kiến từ các khách hàng của mình từ những kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện phẫu thuật nâng ngực, để gửi gắm niềm tin về thẩm mỹ làm đẹp cải thiện nhan sắc.

 

Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn là nơi bệnh viện được bộ y tế cấp phép chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình toàn diện.

 

Yếu tố đầu tiên là điểm để các bạn nữ có thể xác định đâu là địa chỉ nâng ngực uy tín hay phẫu thuật nâng ngực ở đâu tốt và an toàn. Tại bệnh viện Việt Mỹ chúng tôi với diện tích hơn 3000m2 và đặc biệt với hơn 100 đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao tu nghiệp lâu năm, đặc biệt bệnh viện đã được bộ y  tế cấp giấy chứng nhận là bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp, và đạt tiêu chuẩn quốc tế của một bệnh viện. 

 

bộ y tế đã chứng nhận tại bệnh viện Việt Mỹ với chuyên khoa nâng ngực phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp uy tín và an toàn

 

nâng ngực ở đâu an toàn và uy tín nhất là nơi sẽ được bộ y tế cấp phép xác nhận là bệnh viện thẩm mỹ phãu thuật làm đẹp

 

nâng ngực ở đâu đẹp

 

Nâng ngực ở đâu đẹp tự nhiên.

 

Chắc chắn đây là điều mong muốn của nhiều bạn nữ và là yếu tố quan trọng nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Kinh nghiệm nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn sẽ được nhiều bạn nữ chia sẻ, đặc biệt là với người quen thân, người bạn bè đồng nghiệp đã từng làm nâng ngực và chắc chắn họ sẽ chia sẻ địa chỉ nâng ngực đẹp với bạn. Và vì họ đã từng thực hiện rồi nên những thông tin của họ là những thông tin đáng quý và tham khảo.

 

Tiếp theo bạn hãy tham khảo thêm nhiều nguồn thông tin hơn và lựa chọn thật chính xác cho mình nâng ngực ở đâu đẹp và uy tín hiểu thêm thông tin nâng ngực có nguy hiểm không hay nâng ngực không cần phẫu thuật là như thế nào? Hãy để ý đến hình ảnh nâng ngực, những trung tâm hay bệnh viện thẩm mỹ càng có nhiều hình ảnh khách hàng sẽ là nơi mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tay nghề của các bác sĩ.

 

Hình ảnh nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn phải được cập nhật thường xuyên, liên tục có hình ảnh thực tế không qua chỉnh sửa photoshop. Tốt nhất là có được hình ảnh mà bao gồm trước và sau phẫu thuật nâng ngực. Vì thông qua đó bạn sẽ biết được sau phẫu thuật nâng ngực có như ý muốn của mình hay không.

 

nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn

 

Kinh nghiệm nâng ngực hay phương pháp quy trình nâng ngực cũng như con mắt thẩm mỹ của bác sỹ chuyên khoa đứng mổ cũng là một trong những yếu tố để bạn có thể biết được nâng ngực ở đâu đẹp và uy tín.

 

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu an toàn.

 

Sau khi bạn được các bác sỹ tư vấn về tính thẩm mỹ hãy hỏi thêm bác sỹ về quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân, hay ở đâu mà bệnh viện cho tham quan trang thiết bị y tế, những công nghệ máy móc, chất liệu dùng để tiến hành phẫu thuật nâng ngực hiện có.

 

Và tất nhiên những yếu tố này đều đã được bộ y tế chứng nhận, và những bệnh viện lớn như tại bệnh viện Việt Mỹ chúng tôi, những yếu tố này đều đạt chuẩn của một bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế, đặc biệt theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ và Hàn Quốc hai quốc gia có nền thẩm mỹ nâng ngực hàng đầu thế giới.

 

Nắm rõ được những yếu tố trên là bạn đã có thể biết được nâng ngực ở đâu an toàn và uy tín, bạn có thể tự tin và đặt niềm tin của mình vào bệnh viện thẩm mỹ vào tay nghề bác sỹ phẫu thuật nâng ngực.

 

Tùy theo khách hàng thích dáng ngực cao hay tự nhiên thì bác sĩ sẽ phẫu thuật theo nhu cầu của khách hàng.

 

Nhấn chuột vào hình để xem hình trước sau rõ hơn.

 

Hình ảnh trước sau của dáng ngực cao.

 

nâng ngực nội soi

 

nâng ngực nội soi

 

nâng ngực mổ hở

 

nâng ngực mổ hở

 

nâng ngực nội soi

 

nâng ngực mỡ tự thân

 

nâng ngực mổ hở

 

nâng ngực mỡ tự thân

 

Hình ảnh trước sau của dáng ngực tự nhiên.

 

nâng ngực nội soi

 

nâng ngực nội soi

 

nâng ngực mỡ tự thân

 

nâng ngực nội soi

 

nâng ngực nội soi

 

nâng ngực nội soi

 

nâng ngực nội soi

 

nâng ngực mổ hở

 

nâng ngực mổ hở

 

* Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Tin Tức Thẩm Mỹ

Bản tin cập nhật liên tục

Gọi điện Facebook Viber