Tin tức thẩm mỹ


a
Lượt xem: 82844 - Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Cất
|
2020-07-17 10:46:46
Ngân 98 đi "khịa" Jolie Nguyễn và cái kết không thể cay đắng hơn.Nổi tiếng là một hot girl "tự phong" cùng bề dày "thành tích" gây sự với nhiều ngôi sao trong showbiz, Ngân 98 đã trở thành nhân vật bê bối và không ít lần hứng chịu chỉ trích từ cộng đồng mạng. Hết gây sự với Ngọc Trinh cho tới Yaya Trương Nhi, dường như chẳng có ngôi sao nào lại không lọt vào tầm ngắm của cô gái ồn ào này cả.

Ngay khi dân tình còn đang lo lắng về tình trạng bất ổn của Jolie Nguyễn, Ngân 98 đã kịp "tranh thủ" lên giọng gây sự với cô Hoa hậu này. Cụ thể, trên trang cá nhân, Ngân 98 đã chia sẻ hình ảnh Jolie Nguyễn trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ kèm dòng chú thích đầy mỉa mai: "Bí quyết thành công".

Jolie nguyen ngan 98

Dòng chia sẻ đầy tính "cà khịa" của Ngân 98

Ngay sau đó, Ngân 98 thu về vô số bình luận trái chiều: "Không bằng người ta mà bày đặt"; "Không hơn gì ai đâu nên đừng tỏ vẻ thanh cao!"; "Bớt nói đi cho sang";... Dù đã lên tiếng thanh minh nhưng có vẻ Ngân 98 không thể dập tắt sự phẫn nộ đang hướng về phía mình.

Ngan  98 cà khịa Jolie nguyễn bị ném đá

xem thêm => Jolie Nguyễn thú nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ

Đại đa số cư dân mạng phản đối hành động này của Ngân 98, cho rằng đây là cái kết đắng cho tính thích "cà khịa" của cô

Ngân 98 bị ném đá khi cà khị jolie nguyễn

Nguồn: https ://kenh14. vn/ngan-98-dang-han-anh-ca-khia-jolie-nguyen-ai-ngo-bi-cu-dan-mang-phan-dame-du-doi-20200716212750832 .chn

Tin Tức Thẩm Mỹ

Bản tin cập nhật liên tục

Gọi điện Facebook Viber