Thẩm mỹ ngực


a
Lượt xem: 74839 - Đăng bởi: Bệnh viện thẩm mỹ việt mỹ
|
2018-08-17 06:51:32
* Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người *

 

Có phải nâng ngực nội soi đường nách sẽ cho ngực đẹp hơn nâng ngực vết mổ quầng vú ?

 

Nâng ngực nội soi giúp cấu trúc vùng ngực phóng đại nhiều lần nên giúp bác sĩ bóc tách khoang ngực chính xác hơn.

 

Tuy nhiên, hình dạng bộ ngực đẹp hay xấu là tùy thuộc vào tay nghề người bác sĩ tách khoang túi ngực quyết định. Do đó, nếu cùng một người bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện nâng ngực vết mổ quầng vú hay đường nách cũng sẽ cho hình dạng bộ ngực đẹp như nhau. Nhưng bạn phải hiểu rằng nâng ngực nội soi đòi hỏi kinh nghiệm của bác sĩ rất nhiều. Nếu bác sĩ thiếu kinh nghiệm thực hiện nâng ngực nội soi sẽ dễ tách khoang ngực không chuẩn,bộ ngực sẽ không được như mong muốn.

 

Tóm lại, vị trí vết mổ không liên quan đến việc tạo nên hình dáng bộ ngực đẹp hay xấu. Nâng ngực vết mổ quầng vú hay nâng ngực nội soi đường nách, đẹp hoặc xấu là đều tùy thuộc vào tay nghề và thẩm mỹ của bác sĩ quyết định. Cũng giống như các phương pháp nâng ngực khác, nâng ngực nội soi sẽ có Bác Sỹ làm đẹp, nhưng vẫn có Bác Sỹ làm không đẹp.

 

Có phải nâng ngực vết mổ quầng vú sẽ cho khe ngực khít hơn nâng ngực nội soi đường nách ?

 

Không đúng

 

- Trong nâng ngực nội soi đường nách, nhờ cấu trúc ngực được phóng đại nhiều lần nên giúp Bác Sỹ phẫu thuật dễ dàng tách chính xác khoảng cách khe ngực như bác sỹ đã vẽ trên bệnh nhân trước đó. Do đó, nâng ngực nội soi đường nách sẽ cho khe ngực khít hơn mổ hở. Tuy nhiên, như đã nói ở phần trên nâng ngực nội soi đòi hỏi kinh nghiệm của bác sĩ rất nhiều. Nếu bác sĩ thiếu kinh nghiệm thực hiện nâng ngực nội soi sẽ dễ tách khe ngực không chuẩn như đã vẽ.

 

- Tóm lại, Khe ngực khít hay không, không do phương pháp mổ quyết định mà do tay nghề và thẩm mỹ của bs quyết định. Như trong nâng ngực vết mổ quầng vú cũng sẽ có bs làm khe ngực khít, nhưng vẫn có bs làm khe ngực rộng.

Xem thêm => Những câu hỏi thường gặp về nâng ngực

 

Phương pháp nâng ngực nội soi cho sẹo đẹp hơn phương pháp mổ quầng vú ?


- Tất cả các phương pháp nâng ngực đều cho sự liền sẹo như nhau nhưng chỉ khác nhau vị trí giấu sẹo.

 

+ Đối với nâng ngực nội soi đường nách:  Có 20% sẹo xấu ( sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm ) nhưng đối với sẹo lõm sẽ trùng với nếp nhăn tự nhiên của hỏm nách nên sẽ không thấy sẹo.

 

Đối với sẹo lồi bác sỹ có thể dùng K-CORT để chích sẹo, sẹo lồi sẽ chuyển thành sẹo lõm trùng với nếp nhăn tự nhiên của hỏm nách nên sẽ không thấy sẹo, đối với sẹo thâm ta có thể điều trị bằng LASER một cách dễ dàng.

 

* Ưu điểm K- cort:   Sẽ làm tiêu sẹo lồi.

 

* Nhược điểm K- cort:   Sẽ làm sẹo lồi chuyển thành sẹo lõm nên không thể chích sẹo ở quầng vú sẽ cho sẹo lõm xấu hơn.

 

+ Đối với nâng ngực vết mổ quầng vú: cũng có 20% sẹo xấu ( sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm).Đối với sẹo thâm sẽ trùng với màu quầng vú, nhưng khi bị sẹo lồi hoặc lõm thì không thể xử trí được nên rất mất tự tin.

Tin Tức Thẩm Mỹ

Bản tin cập nhật liên tục

Gọi điện Facebook Viber