Thẩm mỹ ngực


a
Lượt xem: 72891 - Đăng bởi: Bệnh viện thẩm mỹ việt mỹ
|
2018-08-17 03:50:33
* Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người *

 

Giá phẫu thuật nâng ngực hiện nay là bao nhiêu? Túi ngực bác sĩ dùng loại nào?

 

- Hiện nay, giá nâng ngực nội soi đường nách túi tròn 59.000.000vnd (2.600usd).

 

- Nâng ngực mổ hở vết mổ quầng vú túi tròn 55.000.000vnd (2.400usd).

 

- Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ

 

Chỉ sử dụng 2 loại túi ngực của Mỹ đã dược FDA công nhận, Mentor và Natrelle ( Allergen ). Cả hai loại túi này giá cả như nhau đều được hai hãng bảo hành trọn đời không rò rĩ.

 

Sau khi khách hàng nâng ngực sẽ được bệnh viện gởi thẻ bảo hành của hãng và hộp túi ngực cùng số seri bảo hành của thẻ cho người nâng ngực. Sử dụng loại túi nào là do kinh nghiệm của bác sĩ hoặc do khách hàng chọn lựa.

 

Ngoài phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách, bác sĩ có thực hiện tốt nâng ngực mổ hở quầng vú, dạ vú không?

 

- Nâng ngực nội soi là một phẫu thuật khó, trước khi muốn phẫu thuật nâng ngực nội soi tốt, bác sĩ Thái phải có kinh nghiệm rất nhiều về mổ hở quầng vú, dạ vú thì mới có thể phẫu thuật nâng ngực nội soi đẹp được. Hiện nay, số ca nâng ngực mổ hở quầng vú bs Thái mổ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ chiếm 1/3 tổng số ca nâng ngực. Đa phần các ca mổ quầng vú là do chính bác sĩ Thái khuyên những người có ngực quá xệ cần phải thực hiện đặt túi ngực đường quầng vú kết hợp thu da ngực xệ.

 

- Trên 10 năm bác sĩ Thái đã thực hiện trên 1000 ca nâng ngực mổ hở quầng vú và trên 600 ca nâng ngực hở vết mổ dạ vú.

 

- Nên bạn có ý muốn bác sĩ Thái nâng ngực mổ hở vết mổ quầng vú hoặc dạ vú bạn cứ yên tâm.

Xem thêm => Những câu hỏi thường gặp về nâng ngực

 

Tại sao khi tôi đến Bệnh Viện Thầm Mỹ Việt Mỹ tư vấn, các nhân viên tiếp tân luôn nói tốt về nâng ngực nội soi và khuyên tôi thực hiện nâng ngực nội soi?

 

- Hiện nay, trong tất cả các phương pháp nâng ngực, Nâng Ngực Nội Soi đường nách vẫn là phương pháp tiên tiến và có nhiều ưu điểm. Đồng thời, trong 10 nhân viên tiếp tân tại bệnh viện , 2 tiếp tân do ngực xệ nên phải phẩu thuật vết mổ ở quầng vú để thu da xệ, tuy ngực vẫn đẹp nhưng có sẹo, 8 tiếp tân còn lại đều được đặt ngực theo phương pháp nâng ngực nội soi đường nách, không có sẹo nên họ muốn truyền đạt kinh nghiệm của mình đến cho bạn.

 

- Riêng bác sĩ Thái đã có kinh nghiệm rất nhiều về tất cả các phương pháp nâng ngực và bác sĩ Thái sẽ tư vấn về những ưu nhược điểm cuả mỗi phương pháp và cuối cùng phẫu thuật phương pháp nào là do bạn quyết định.

 

- Tuy nhiên, trong trường hợp ngực bạn xệ nhiều, nếu bạn yêu cầu nâng ngực nội soi đường nách, bác sĩ Thái sẽ không thể đồng ý với yêu cầu của bạn. Khi đó bác sĩ Thái sẽ khuyên bạn phải thực hiện nâng ngực mổ hở quầng vú để thu da ngực xệ cho bạn, nhưng nếu bạn sợ sẹo xấu ở quầng vú và bạn không đồng ý, bác sĩ Thái sẽ từ chối nhận ca ngực của bạn để đảm bảo uy tín của bác sĩ.


Tôi không biết đặt size túi ngực bao nhiêu ? Cách nào giúp tôi biết trước được tôi nên đặt size bao nhiêu là phù hợp?

 

- Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ có phần mềm 3D giúp mô phỏng kích thước của ngực trước khi đặt. Tuy nhiên, sau khi chụp mô phỏng 3D trên máy nhưng thực tế sau khi đặt ngực rất khác với kích thước mô phỏng. Do đó, tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ 10 nhân viên tiếp tân đều đặt túi ngực với tất cả size từ 250cc, 275cc, 300cc, 325cc, 350cc, 375cc, nên bạn có thể tham khảo thực tế sẽ chính xác hơn.

Tin Tức Thẩm Mỹ

Bản tin cập nhật liên tục

Gọi điện Facebook Viber