2018-12-20 14:26:20

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là cách làm nhỏ mũi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, cách thu nhỏ đầu mũi bằng phẫu thuật nâng mũi này được sử dụng cho những trường hợp đầu mũi tròn to và hơi thô hay đầu mũi không cân đối.

Tuy nhiên việc phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi này như thế nào? Cách làm nhỏ mũi này có tự nhiên không? Thu nhỏ đầu mũi có đau không và có để lại sẹo không? Là thắc mắc của không ít những bạn nữ đến tư vấn nâng mũi đẹp tại bệnh viện Việt Mỹ.

Thu nhỏ đầu mũi là như thế nào?.

Thu nhỏ đầu mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những kỹ thuật giúp mũi đẹp và gương mặt hài hòa hơn. Có khá nhiều cách để thực hiện ca tiểu phẫu này, tùy vào cơ địa của bạn mà bác sỹ sẽ tư vấn, có thể sẽ sử dụng phương pháp nâng cao mũi hay gỡ bỏ, gọt sụn hoặc các mô mềm để làm đầu mũi thon gọn.

Hiện nay thường gặp nhất ở các bạn nữ Á Đông đó là đầu mũi vừa to và thấp là do sụn mũi và các mô mềm của mũi. Lúc này phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi các bác sỹ sẽ vừa tiến hành tiểu phẫu bóc tách ở đầu mũi cắt bỏ các mô mềm này và xử lý luôn cả sụn mũi, đồng thời nâng cao sống mũi để có một chiếc mũi đẹp và tự nhiên

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có đau không và có để lại sẹo không?.

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi này trước khi thực hiện sẽ được các bác sỹ kiểm tra và gây tê một lượng vừa đủ, bạn sẽ không có cảm giác đau khi phẫu thuật. Tuy nhiên vấn đề cảm thấy đau ngoài thuốc gây tê còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sỹ, đòi hỏi phải có sự khéo léo tỉ mỉ và cẩn thận vì vậy lựa chọn địa chỉ thu nhỏ đầu mũi uy tín và an toàn hay nâng mũi ở đâu đẹp và tự nhiên cũng cần bạn lựa chọn thật kỹ.

Tất nhiên với phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi này sẽ không để lại sẹo bởi vì vết phẫu thuật rất nhỏ, đồng thời chất liệu phẫu thuật tại bệnh viện Việt Mỹ là chất liệu cao cấp, ở đây là chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu sau một thời gian vì vậy sẽ không để lại sẹo.

Và việc phòng ngừa sau phẫu thuật vấn rất quan trọng bạn nên tránh những món ăn làm vết mổ lâu lành hay gây lồi thịt. Phải tuân theo những chỉ dẫn của bác sỹ để có thể có được kết quả tốt và phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi sẽ làm mũi bạn đẹp

Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp.

Câu hỏi này hẳn là điều bạn quan tâm, thông thường để đánh giá được một địa chỉ nâng mũi hay thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp bạn sẽ cần phải tham khảo nhiều nơi, học những kinh nghiệm từ bạn bè người thân. Và đặc biệt địa chỉ nào có hình ảnh thực tế, bạn xem thử một số hình ảnh thu nhỏ đầu mũi của nhân viên lễ tân tại bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ.

nâng mũi Hàn Quốc S Line sụn nhân tạo, nang mui han quoc s line sun nhan tao

nâng mũi s line

Phẫu thuật mũithu gọn cánh mũi.

Xem thêm: Phẫu thuật nâng mũi đẹp ở bệnh viện Việt Mỹ

* Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.