Tin tức thẩm mỹ


a
Lượt xem: 1040 - Đăng bởi: Bệnh Viện Việt Mỹ
|
2024-06-26 13:22:16

Có thể bạn chưa biết: Hoa hậu Lê Hoàng Phương đã từng trải qua dao kéo để có được thân hình nóng bỏng như hiện tại.

 

Mới đây, thông tin Hoa hậu Hoàng Phương bị một thẩm mỹ viện B cắt hợp đồng do vi phạm các điều khoản nghĩa vụ của đại sứ thương hiệu đang gây xôn xao về trên mạng xã hội.

 

Theo nguồn tin từ bác sĩ Chiêm Quốc Thái (đại diện thẩm mỹ viện A), năm 2021, Lê Hoàng Phương từng phẫu thuật trước khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô đã nâng ngực và làm tròn đầy vòng ba bằng cách lấy mỡ tự thân. Để thực hiện thành công ca phẫu thuật, người đẹp đã phải tăng 4 kg. Vị bác sĩ này cho biết, do Hoàng Phương lo ngại về định kiến xã hội về vấn đề “trùng tu” nên đôi bên thỏa thuận giữ kín sự việc cho đến khi cô không còn tham gia thi hoa hậu.

 

Sau khi cô đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023, Lê Hoàng Phương được ký hợp đồng trở thành đại sứ thương hiệu của thẩm mỹ viện B. Tuy nhiên, phía thẩm mỹ viện A lại đăng tải câu chuyện dao kéo trong quá khứ của mỹ nhân quê Khánh Hòa nên tạo nên xung đột đối tác. Hoàng Phương trở thành tâm điểm bị chỉ trích của dư luận.

 

Sau 5 lần thi hoa hậu, Lê Hoàng Phương 'đập đi xây lại' chỗ nào trên cơ thể?

 

So với thời điểm năm 2019, vòng một của Hoàng Phương đã đầy đặn hơn thấy rõ.

 

lê hoàng phương phẫu thuật thẩm mỹ

 

Vòng một của Hoàng Phương được phía bác sĩ Chiêm Quốc Thái xác nhận đã qua dao kéo. Vị bác sĩ này cho rằng cô mong muốn có thân hình hoàn hảo để có thể trở thành ứng cử viên mạnh tại những đấu trường sắc đẹp.

 

Lê Hoàng Phương 'đập đi xây lại' chỗ nào trên cơ thể

 

Thậm chí, khán giả còn đặt nghi vấn về chiếc mũi có sự thay đổi rõ rệt của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam.

 

Lê Hoàng Phương thẩm mỹ làm đẹp ở đâu

 

Nhan sắc của Lê Hoàng Phương tại thời điểm thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chưa được mặn mà như hiện tại.

 

Lê Hoàng Phương 'đập đi xây lại' chỗ nào trên cơ thể

 

Dù bị nghi vấn đã "trùng tu" nhan sắc, nhìn chung Lê Hoàng Phương không đánh mất nét đẹp nguyên bản. Gương mặt tự nhiên của cô đã có sẵn độ sắc sảo, yêu kiều nên nhiều khán giả dự đoán chân dài sinh năm 1995 chỉ sử dụng botox hoặc filler để trẻ hóa làn da.

 

Lê Hoàng Phương (28 tuổi), quê Khánh Hòa. Cô sở hữu chiều cao 1m76 và số đo ba vòng lần lượt là 87-63-95 cm. Người đẹp tốt nghiệp ngành Kiến trúc - Đại học Công Nghệ TP HCM và đang là người mẫu kiêm giám đốc một công ty kiến trúc. Cô có kinh nghiệm dày dặn tại các cuộc thi nhan sắc, người đẹp từng tham Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 (Top 10) và 2022 (Top 5), Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2022 (cuộc thi bị hủy), đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 và đạt danh hiệu Á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cùng năm.

 

Nguồn : https://www.saostar.vn/dep-360/sau-5-lan-thi-hoa-hau-le-hoang-phuong-dao-keo-cho-nao-tren-co-the-202311101317445151.html

Tin Tức Thẩm Mỹ

Bản tin cập nhật liên tục

Gọi điện Facebook Viber