Lượt xem: 211104 - Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Cất
|
2018-12-20 11:19:14
Cắt mắt hay nhấn mí khác nhau ở số tuổi khách hàng muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, nếu cắt mắt thì thường áp dụng cho tất cả các đối tượng, ngược lại nhấn mí hay bấm mí thường chỉ áp dụng cho đối tượng có mắt một mí và dưới 25 tuổi

Hai kỹ thuật thường được sử dụng để tạo ra mắt hai mí là cắt mí mắt (cắt mắt) và bấm mí mắt (nhấn mí mắt).

 

 

 Hoa hậu Kỳ Duyênbác sĩ Chiêm Quốc Thái chi sẻ về sự khác nhau giữa bấm mí hay nhấn mí và cắt mắt.

 

lily luta cắt mắt

 

thẩm mỹ mắt hàn quốc, tham mi mat han quoc, thẩm mỹ mắt, tham my mat

 

Hot girl Lily Luta đẹp lộng lẫy sau khi phẫu thuật cắt mí mắt (cắt mắt) và thẩm mỹ toàn diện.

 

luong bang quang,. cắt mắt cho nam, nâng cằm cho nam

 

Ca sĩ Lương bằng Quang sau cắt mắt và nâng mũi cao tây cho nam.

 

Quá trình phẫu thuật "Cắt mắt Hàn Quốc" như thế nào?.

 

1. Bác sĩ sẽ tiến hành vẽ theo đúng ranh giới bờ trên sụn mi bẩm sinh của mí mắt.

2. Phương pháp cắt mắt vô cảm: gây tê tại chỗ.

3. Bác sĩ sẽ rạch da theo đường đã vẽ trước đó.

4. Cơ vòng mắt, mỡ dư mí mắt sẽ được lấy đi một phần.

5. Mí mắt sẽ được khâu lại bằng một đường thật mảnh giữa da và bờ trên màng sụn mi.

 

Chăm sóc sau hậu phẫu Cắt mí mắt Hàn Quốc.

 

- Chỉ khâu sẽ được cắt bỏ sau 5-7 ngày.

- Khi cắt mí mắt, mí mắt có thể sưng bầm trong 2 ngày đầu phẫu thuật, để giảm sưng bạn nên chườm đá 4-6 lần/ngày trong 24 giờ đầu

- Bạn nên hạn chế làm việc nặng trong 1 tuần đầu và sau 2 tuần bạncó thể tập thể dục.

 

So sánh giữa phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc và phương pháp cắt mắt 2 mí thông thường.

 

Phương pháp cắt mắt 2 mí

Hàn Quốc

Phương pháp cắt mắt 2 mí

thông thường

Kết quả sau phẫu thuật Cắt mí

Tự nhiên như mắt hai mí bẩm sinh

Mí mắt nhìn khá giả tạo, không tự nhiên

Khả năng mắt bị mất mí

Hiếm gặp

Còn tùy thuộc vào kỹ thuật khâu và loại chỉ khâu

Sẹo sau phẫu thuật Cắt mắt

Thường mất hoặc mờ hoàn toàn

sau 1 - 3 tháng.

 Thường để lại sẹo 

 

Phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc sẽ tạo ra mí mắt mới dựa trên bờ trên của sụn mí mắt bẩm sinh thay vì tạo hẳn một nếp gấp 2 mí mới hoàn toàn độc lập như những phương pháp cắt mắt cũ. Do đó, đường gấp mí mới sẽ rất mảnh và đúng cấu trúc bẩm sinh của mắt nên làm cho mí mắt trông thật tự nhiên như mắt hai mí bẩm sinh chưa từng qua phẫu thuật cắt mắt.

 

Lily Luta mặt mộc trước và sau bảy ngày phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc cắt mắt.

 

lily luta cắt mắt

 

Lily Luta Trước và sau khi phẫu thuật Cắt mí mắt.

 

thẩm mỹ mắt hàn quốc, tham mi mat han quoc, thẩm mỹ mắt, tham my mat

 

Bấm mí mắt, nhấn mí mắt khác cắt mí mắt như thế nào ?.

 

Vì sao nên nhấn mí (bấm mí).

 

Nhấn mí thường dành cho những người nữ trẻ từ 16-25 tuổi và nhấn mí là tiểu phẫu đơn giản không sưng đau.

 

Mỗi năm, có hàng ngàn người chọn phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí để cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt của họ. Đa phần người châu Á chúng ta có đôi mắt một mí nhỏ trông có vẻ rất xấu và mệt mỏi vì vậy phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt hai mí là một phương pháp làm đẹp rất phổ biến ở người châu Á.

 

Theo các chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ. "Phẫu thuật tạo mắt hai mí là kỹ thuật đơn giản đây là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất".  Mí mắt của người châu Á có đặc điểm là mí mắt nhỏ không có nếp gấp mí ở phía trên. Theo Bác sĩ Chiêm Quốc Thái, "Mắt một mí là mắt có mí mắt trên không có nếp gấp mí. Người có mắt một mí khi nhìn từ trên lông mày xuống đến hàng mi không có nếp gấp mí nào cả. Thông thường mắt một mí nhỏ hơn mắt hai mí. mắt một mí trong rất u buồn và mệt mỏi".

 

Thông thường thì mắt một mí không ảnh hưởng đến thị lực của mắt tuy nhiên theo một số quan điểm về cái đẹp, thì mắt một mí là mắt không được đẹp và hay bị cho là mắt gian xảo. Tuy nhiên ở một số người tuy có mắt một mí nhưng mắt vẫn rất to nên cũng không ảnh hưởng nhiều đến nét thẩm mỹ chung trên gương mặt.

 

cắt mắt bao nhiêu tiền, cat mat bao nhieu tien, giá cắt mí mắt ở đâu rẻ, gia cat mi mat o dau re, thẩm mỹ mắt, tham my mat

 

Hình trước và sau khi bấm mí, nhấn mí.

 

nhấm mí mắt

 

Hình trước và sau khi bấm mí, nhấn mí.

 

Kỹ thuật này là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản nhanh chóng không cần phẫu thuật chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Bằng dụng cụ bấm mí mắt hiện đại các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật nhỏ nhằm tạo ra chuỗi liên kết cơ nâng mi và da mí mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới mà không cần bóc tách hay cắt rạch như kỹ thuật cắt mí mắt. Kỹ thuật này rất phổ biến ở châu Á và cũng được gọi là "phẫu thuật mắt hai mí nhanh" vì nó có thể được thực hiện trong vòng hai mươi phút và mí sẽ tồn tại vĩnh viễn.

 

Phương pháp bấm mí này ít xâm lấn, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không phẫu thuật không bóc tách, không cắt khâu thực hiện nhanh, thời gian phục hồi nhanh chóng và chi phí thực hiện ít hơn.

 

Tuy nhiên với phương pháp này thì trong những trường hợp mắt bị da chùng và nhiều thì không thể thực hiện được, trường hợp đó phải cắt mắt để lấy da dư và mỡ dư.

 

Phẫu thuật tạo mắt 2 mí thường được thực hiện tại bệnh viện và bệnh nhân có thể về nhà cùng ngày. Sẽ bị sưng đau trong một vài ngày đầu tiên nhưng sẽ không nghiêm trọng, cơn đau sẽ nhẹ nhàng. Nên dùng một miếng gạc lạnh chờm lên mí mắt để ngăn chặn sưng đau.  Vết thương sẽ hết trong vòng một đến hai tuần.

 

Hai tuần lễ đầu chúng ta cần phải tránh các hoạt động như đọc sách, xem tivi, đeo kính áp tròng và không nên trang điểm mắt, cũng như sử dụng máy tính. Ngoài ra, nên sử dụng kính mát để bảo vệ mắt khỏi gió và sự kích thích của ánh nắng mặt trời.

 

Cũng theo Bác sĩ Chiêm Quốc Thái: "Các nếp nhăn trên mí mắt sẽ được hoàn thiện và hình thành dần theo thời gian. Thời gian đầu các nếp nhăn mới trên mí mắt sẽ to, và sâu hoặc không đối xứng nhưng theo thời gian khoảng 01 tháng mí mắt chúng ta sẽ hoàn thiện như tự nhiên và đẹp như mong muốn".

 

Hai phương pháp bấm mí mắt hay cắt mí mắt đều có những ưu và nhược điểm khác nhau và sẽ được áp dụng cho từng trường hợp riêng sau khi đã được đội ngũ bác sĩ tư vấn thăm khám. Với đội ngũ bác sĩ lâu năm giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các nước có nền y học thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ cam kết sẽ hỗ trợ tư vấn một cách nhiệt tình chu đáo cho quý khách hàng các phương pháp tạo mắt hai mí phù hợp với từng người và từng độ tuổi và sẽ cho kết quả đẹp theo ý muốn của quý khách.

 

Những hình ảnh cắt mắt và nhấn mí mắt trên là của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ. Bản quyền thuộc về Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ. Không được sao chép dưới mọi hình thức.

 

* Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Tin Tức Thẩm Mỹ

Bản tin cập nhật liên tục

Gọi điện Facebook Viber