Lượt xem: 265040 - Đăng bởi: admin
2018-11-01 07:48:31
Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ (Giám đốc Bác sĩ Chiêm Quốc Thái) là một trong những bệnh viện thẩm mỹ - thẩm mỹ viện lớn và uy tín tại TP.HCM với diện tích 3000m2. Tọa lạc ngay trung tâm Q.1 Tp.HCM thiết kế theo tiêu chuẩn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế được đầu tư những trang thiết bị phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay: máy nội soi, máy hút mỡ siêu âm, máy tan mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ, máy laser điều trị da.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ VIỆT MỸ

THẨM MỸ VIỆN GIÁM ĐỐC BÁC SĨ CHIÊM QUỐC THÁI

331 Nguyễn Trãi, Nguyễn Cư Trinh, Q1, TP.HCM

Nơi phẫu thuật cho các sao Việt Điển hình như: Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh, Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên, Á hậu Kiều Loan (lona), Hoa hậu Hương Giang... đã công khai phẫu thuật thẩm mỹ tại đây

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ
Thẩm mỹ viện uy tín tại TPHCM

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ (Giám đốc Bác sĩ Chiêm Quốc Thái)  là một trong những bệnh viện thẩm mỹthẩm mỹ viện lớn và uy tín tại TP.HCM với diện tích 3000m2. Tọa lạc ngay trung tâm Q.1 Tp.HCM thiết kế theo tiêu chuẩn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế được đầu tư những trang thiết bị phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay: máy nội soi, máy hút mỡ siêu âm, máy tan mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ, máy laser điều trị da… cùng với đội ngũ Bác sĩ, y tá giàu kinh nghiệm, tu nghiệp nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc…. Mang đến cho bạn sự tự tin khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ -Thẩm mỹ viện BS Thái.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ (Giám đốc Bác sĩ Chiêm Quốc Thái) luôn áp dụng những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất như: nâng ngực nội soi, nâng mông nội soi, tan mỡ bụng không phẫu thuật bằng sóng siêu âm hội tụ, căng da mặt không phẫu thuật bằng sóng RF, nâng mũi Hàn Quốc, độn cằm V line, căng da mặt nội soi….

Thẩm Mỹ Viện bác sĩ Chiêm Quốc Thái luôn là một trong những Thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu TP. HCM và tại Việt Nam sẽ đem đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối, phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm và luôn áp dụng các công nghệ kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới.

Giấy phép Hoạt động Bệnh Viện Chuyên Khoa Thẩm Mỹ Việt Mỹ

thẩm mỹ viện uy tín nhất việt nam, tham my vien uy tin nhat viet nam, tham my vien duoc cap phep

Giấy phép hoạt động về Khám Bệnh Chữa Bệnh

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ Uy Tính

Giấy công nhận "Bệnh Viện Đạt Chuẩn Văn Hóa" được cấp bởi Chủ Tịch Ủy ban Nhân Dân Quận 1

Danh mục kỹ thuật được phép hoạt động của Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

danh mục khỹ thuật

Lưu ý: Thẩm mỹ viện tại Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều như: Thẩm mỹ viện Việt Mỹ, Viện Thẩm mỹ Việt Mỹ trùng tên với bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ nhưng các thẩm mỹ viện đó hoàn toàn không thuộc hệ thống bệnh viện của chúng tôi và chúng tôi không có chi nhánh nào khác.